Order CD trên Amazon JP về Việt Nam như thế nào ?

Là một ông lớn hàng đầu trên sàn thương mại điện tử, tại Amazon bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm mình cần chỉ sau vài phút tìm kiếm trên trang web này. Bạn là tín đồ âm nhạc Nhật Bản và muốn sở hữu những CD yêu thích từ Amazon Nhật Bản (Amazon JP)? Tuy nhiên, bạn chưa biết cách order CD về Việt Nam? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách order CD trên Amazon JP về Việt Nam một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đĩa CD là gì ?  

Đĩa CD là một loại đĩa quang có thể lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số, như âm thanh, hình ảnh, video, văn bản hoặc phần mềm. Loại đĩa này có đường kính 12 cm, dày 1,2 mm, và có dung lượng khoảng 700MB. 

Để đọc dữ liệu từ đĩa CD, máy tính hoặc thiết bị phát cần có một thiết bị đọc đĩa CD, gọi là ổ đĩa CD, sử dụng một tia laser để quét các rãnh nhỏ trên bề mặt của đĩa. Các rãnh này biểu diễn các bit 0 và 1 của dữ liệu kỹ thuật số. 

Tầm ảnh hưởng của đĩa CD tại Nhật Bản


Theo thống kê do Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản công bố, tổng sản lượng sản phẩm âm nhạc định dạng vật lý trong năm 2019 đã giảm 7% so với cùng kỳ xuống còn 180,7 triệu đơn vị. Bên cạnh đó, giá trị sản xuất tổng thể giảm 5% xuống còn 2,1 tỷ USD. Tuy nhiên, theo số liệu từ Liên đoàn Công nghiệp Âm thanh Quốc tế công bố năm 2019, sản phẩm âm nhạc dạng vật lý (bao gồm cả CD, DVD, đĩa than) vẫn chiếm khoảng 71% doanh số bán hàng tại Nhật Bản. Trên thế giới, sản phẩm âm nhạc định dạng vật lý chỉ chiếm khoảng 1/4 doanh số bán hàng. Tính riêng doanh số hàng năm khoảng 50 triệu đĩa DVD âm nhạc, Nhật Bản đã trở thành một trong những thị trường cung ứng đĩa lớn nhất trên thế giới. Nhiều CD được bán theo gói, đi kèm vé xem hòa nhạc hoặc cơ hội trúng thưởng vé gặp thần tượng.

Tại sao nên order đĩa CD về Việt Nam ?


- Hiện nay trên thị trường VN cũng có một số shop bán băng đĩa Nhật tuy nhiên số lượng không nhiều, nhất là sản phẩm mới chưa được cập nhật, giá thành lại rất cao
- Không phải địa chỉ nào cũng uy tín, bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng mua khỏi đĩa lậu, chất lượng âm thanh, hình ảnh kém.
- Việc order các sản phẩm đĩa Nhật trên Amazon hay các trang mạng điện tử uy tín sẽ giúp bạn tiếp cận được đa dạng các sản phẩm, đặc biệt là CD/VCD mới nhất trên thị trường. 
- Mua hàng theo cách này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh, hình ảnh...mà giá rẻ vô cùng so với thị trường VN
- Không phải chạy xe, rong ruổi các cửa hàng tìm mua những sản phẩm đĩa mới mà chỉ cần ở nhà đặt và nhận hàng rất tiện lợi.

Cách Order CD trên Amazon ship về Việt Nam 

So với việc tự order hàng về Việt Nam sẽ gặp những vấn đề như : Rào cản ngôn ngữ, hàng không ship về Việt Nam, thời gian hàng về lâu, dễ thất lạc, trá hàng, khó khăn trong việc bảo hành đổi trả, thuế phát sinh, thanh toán gặp khó khăn,...
Với dịch vụ của FaloShip những khó khăn trên của bạn sẽ được xóa sạch. Việc mua hàng qua đơn vị mua hộ hàng quốc tế uy tín như Shop Nhật Việt rất thuận tiện. Bạn sẽ không phải trải qua nhiều bước thực hiện rườm rà cũng như các thủ tục phức tạp khác như đăng ký tài khoản, tìm đơn vị vận chuyển … Đặc biệt hàng hóa còn được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Để đặt hàng bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:
- Bước 1: Truy cập vào website https://faloship.com/ để đăng ký tạo tài khoản 
- Bước 2: Bạn hãy truy cập vào website https://www.amazon.co.jp/ và lựa chọn đĩa CD mình mong muốn được đấu giá, order. Nhập tên sản phẩm vào mục Nhập sản phẩm tìm 
- Bước 3: Tạo đơn hàng và đặt cọc tiền 
- Bước 4: Theo dõi đơn hàng thông qua tài khoản đã đăng ký trên FaloShip.
- Bước 5: Hàng về Việt Nam, hệ thống trên FaloShip.com sẽ thông báo khách hàng để khách hàng thanh toán nốt số tiền và Faloship sẽ gửi hàng tới địa chỉ nhận hàng tùy theo yêu cầu giao hàng của từng khách hàng

>> Xem thêm Hướng dẫn tạo tài khoản FaloShip

>> Xem thêm Thông tin nạp tiền cho tài khoản FaloShip

FaloShip - Mua hộ - Đấu giá & Vận chuyển hàng Nhật Bản 

Hiện nay, nhu cầu nhập đĩa CD Nhật Bản về Việt Nam ngày một nhiều, xu hướng shopping online trên các trang thương mại điện tử tăng cao. Tuy nhiên, việc order các sản phẩm nội địa Nhật còn nhiều khó khăn, do trở ngại về ngôn ngữ, vận chuyển, triết khấu cao, bảo quản hàng trong quá trình vận chuyển. Việc có một đơn vị chuyên hỗ trợ để order và vận chuyển về Việt Nam là vô cùng cần thiết. Một trong những đơn vị uy tín, chất lượng có thể kể tới FaloShip.

Faloship.com là đơn vị chuyên MUA HỘ - ĐẤU GIÁ và VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬT BẢN top đầu tại thị trường Việt Nam. Đến với Faloship.com, khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất: 

▪️ Miễn phí 3 đơn đầu tiên

▪️ Hàng về nhanh chóng, chỉ mất từ 3-5 ngày

▪️ Được chủ động cầm tài khoản để đưa ra giá thầu

▪️ Được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

▪️ Hỗ trợ 24/7

▪️ Bảo hiểm 100% hàng hóa

Mọi thông tin và thắc mắc về dịch vụ MUA HỘ - ĐẤU GIÁ - VẬN CHUYỂN hàng Nhật về Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 084.7777.362  để được đội ngũ chăm sóc khách hàng giúp đỡ nhanh chóng nhất.