Kinh nghiệm đấu giá yahoo Nhật Bản

Trong bài viết trước Faloship đã hướng dẫn các bạn tại sao cần mua hàng trên đấu giá yahoo Nhật Bản cũng như làm sao có thể tham gia đấu giá yahoo Nhật Bản phải không ạ. Hôm nay Faloship sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một số kinh nghiệm cũng như những lưu ý cần thiết thi các bạn tham gia đấu giá yahoo Nhật Bản.


1. Đọc kỹ thông tin mô tả sản phẩm.

Các bạn hãy kiểm tra hình ảnh sản phẩm sau đó đối chiếu với mô tả sản phẩm mà nhà bán cung cấp để có cái nhìn chính xác nhất trước khi tham gia đấu giá yahoo Nhật Bản.Hình ảnh sản phẩm đấu giá
Mô tả sản phẩmThông tin sản phẩm

2. Kiểm tra thông tin nhà bán.

Các bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin nhà bán trước khi quyết định đấu giá bất cứ một sản phẩm nào nhé.
Hãy luôn lựa chọn những nhà bán đã tham gia đấu giá thường xuyên và có uy tín trên auctions yahoo Nhật Bản. Faloship luôn ưu tiên tư vấn các nhà bán có tỉ lệ đánh giá trên 98% và đã tham gia thật nhiều phiên đấu giá yahoo cho quý khách hàng của Faloship nhằm hạn chế tối đa rủi do gặp phải cho quý khách hàng.

Thông tin nhà bán
Đối với các shop các bạn đã đấu giá nhiều lần các bạn có thể thêm nhà bán vào danh mục yêu thích để mỗi kho nhà bán đó có các sản phẩm mới bạn sẽ là người đầu tiên có thể tiếp cận được nhé.3. Cách thức thả giá.

Các bạn nhấn vào nút " ĐẤU THẦU" để tham gia phiên đấu giá của sản phẩm này.
Sau đó các bạn có thể thả giá theo mốc mà nhà bán đưa ra hoặc có thể thả giá tự động để hệ thống tự động đấu giá cho bạn nếu như bạn không có nhiều thời gian.


Sau khi thả giá thành công nếu bạn là người trả giá cao nhất cho sản phẩm trước khi phiên đấu giá kết thúc thì bạn sẽ được giao dịch với nhà bán để sở hữu sản phẩm đó.


Faloship hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua hộ - vận chuyển - đấu giá hàng Nhật Bản tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để có thể tham gia đấu giá - mua hàng trực tiếp trên yahoo.